ข่าวสาร

TOP

เกี่ยวกับเรา

คลีนิคเฉพาะด้าน
      แผนกศัลยกรรมกระดูกและแผนกอายุรกรรมโรคทั่วไป (แผนกอายุกรรมทั่วไป จะให้บริการทุกวัน พุธ ช่วงบ่าย

(เจ้าหน้าที่ เปิดรับบัตร ถึงเวลา 17:30)   และเปิดทำการวัน เสาร์ ช่วงเช้า ของสัปดาห์ที่ 2และ 4  เท่านั้น)
เปิดทำการทุกวันสำหรับ แผนกศัลยกรรมกระดูก เป็นการตรวจวินิจฉัยและรักษาภาวะผิดปกติหรือบาดเจ็บของระบบกระดูกและกล้ามเนื้อเช่น อาการปวดคอ บ่า สะบัก ไหล่ตัด ปวดหลัง ปวดสะโพก ปวดเข่า (ปวดส้นเท้า ข้อเท้าแพลง เป็นต้น) การได้รับบาดเจ็บทางการเล่นกีฬาและการทำงาน
บ่ายวันพุธ : แผนกอายุกรรมโรคทั่วไป

  

waiting entrance desk

เวลาทำการ

ช่วงเช้า 9:30~12:30
ช่วงบ่าย 3:00~ 6:00

ตรวจโ รคทั่วไปไม่จำเป็นต้องจอง
ตรวจสุขภาพประจำปีและฉีดวัคซีน ต้องจองล่วงหน้า

สำหรับท่านที่ไม่มีบัตรประกันสังคม (ชะไคโฮะเก้น) และ บัตรประกันสุขภาพโคะคุมินเคงโคโฮะเก้น จะต้องรับผิดชอบจ่ายค่าใช้จ่ายด้วยจำนวนเงินเต็มของค่ารักษาพยาบาล ตามกฎของประกันสุขภาพ

ตารางวันทำการ

แผนกศัลยกรรมกระดูก

Mon  Tue Wed Thu Fri Sat
9:30~12:30
15:00~18:00

 

 

 

 

แผนกอายุรกรรมโรคทั่วไป Mon Tue Wed Thu Fri Sat
9:30~12:30
15:00~17:30

 

 

แผนกอายุกรรมทั่วไป จะให้บริการทุกวัน พุธ ช่วงบ่าย (เจ้าหน้าที่ เปิดรับบัตร ถึงเวลา 17:30)   

และเปิดทำการวัน เสาร์ ช่วงเช้า ของสัปดาห์ที่ 2และ 4  เท่านั้น


สำหรับชาวต่างชาติที่จะรับการตรวจโรค คลีนิกเรามีล่ามแปลแต่ละภาษาตามที่ระบุข้างล่างนี้

ภาษาพม่า  ตอนเช้า วันจันทร์,พุธ,เสาร์
ภาษาเนปาล  ตอนบ่าย วันพุธ
ภาษาทิเบต  ตอนบ่าย วันพุธ
ภาษาฮินดู  ตอนบ่าย วันพุธ
ภาษาอังกฤษ  ทุกวัน                             

ภาษาไทย  วันพุธ  ตลอดทั้งวัน

(ทางคลีนิกไม่รับแปลล่ามนอกสถานที่)

●เกี่ยวกับการตรวจสุขภาพ

คลีนิกเราให้บริการตรวจสุขภาพหลากหลายโปรแกรม  หากท่านทประสงค์ที่จะเข้ารับการตรวจสุขภาพกรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

《ค่าใช้จ่าย》
◆ตรวจสุขภาพทั่วไป     4,320     เยน              ตรวจร่างกายทั่วไปโดยแพทย์, ถารถ่ายเอกซ์เรย์ปอด, การตรวจสายตา,การตรวจความสามารถการฟัง
◆การตรวจสุขภาพทั่วไป    6,480    เยน            ตรวจร่างกายทั่วไปโดยแพทย์, ถารถ่ายเอกซ์เรย์ปอด, การตรวจสายตา,การตรวจความสามารถการฟัง
การชั่งและการวัด, ตรวจเลือด, ตรวจปัสสาวะ
◆การตรวจสุขภาพทั่วไป     9,720 เยน            ตรวจร่างกายทั่วไปโดยแพทย์, ถารถ่ายเอกซ์เรย์ปอด, การตรวจสายตา,การตรวจความสามารถการฟัง ,การชั่งและการวัด, การวัดความดันโลหิต, ตรวจปัสสาวะ, การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ, การตรวจตรวจเลือด

 วันหยุดทำการ

วันศุกร์ , วันเสาร์ ช่วงบ่าย , วันอาทิตย์ และวันหยุดตามปฏิทิน

การตรวจรักษาเฉพาะทางด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง:
เอ็กซ์เรย์: เครื่องเอ็กซ์เรย์ของคลีนิกเรามีความทันสมัยด้วยระบบปฏิบัติการดิจิตอล มีปริมาณรังสี ที่ออกมาน้อยมาก โดยจะปล่อยรังสีออกมาประมาณ 3 นาที
การตรวจวัดความหนาแน่นของกระดูก: ตรวจวัดความหนาแน่นของกระดูกที่บริเวณแขนข้างหน้าด้วยวิธี  DXA     ซึ่งจะทราบผลได้ในเวลา 3 นาที
ECG: เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจอี.ซี.จี.การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจเป็นการวิเคราะห์และแปลผลตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจอย่างแม่นยำ และรวดเร็วและทำการจัดเก็บผลการตรวจไว้ ในแฟ้มการแพทย์อิเล็กทรอนิค

TOP

แผนที่คลีนิก

SAKURA CLINIC

ซากุระ คลีนิก
 4-11-8  อาคาร คาวาคะมิ  ชั้น 3 ทาคาดะโนะบาบะ เขตชินจุกุ โตเกียว  169-0075

โทรศัพท์03-5937-3717

Map

รถไฟ สาย JR  ชื่อสถานี ทาคาดะโนะบาบะ

( เดินจากสถานีถึงคลีนิก ใช้เวลา 3 นาที)
คลีนิกอยู่ตรงข้างกับ SEIYU ซุเปอร์มาเก็ต

 

TOP

ประวัติผู้อำนวยการ

高田馬場さくらクリニック院長冨田茂 SAKURA CLINIC SHIGERU TOMITA

 สวัสดีครับ ผม ดร. ชิเกรุ  โทมิตะ ผู้อำนวยการคลีนิกซากุระ  ผมเกิดในจังหวัดนีงาตะ และเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยรัฐบาลนีงาตะ ในปี 1994 และได้รับการฝึกอบรมทางการแพทย์ด้านศัลยกรรมกระดูกในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยรัฐบาลนีงาตะ และโรงพยาบาลในเครือรัฐบาลและศูนย์การแพทย์ มินาโตะ จังหวัดคานากาว่าและก่อตั้งซากุระ ทาคาดะโนะบาบะคลีนิกในปี  2014
ผมยังได้รับปริญญาโท สาขาสาธารณสุขจากมหาวิทยาลัยมหิดล  (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยในเครือรัฐบาลแห่งประเทศไทย ในปี 2009
คลีนิกเราเป็นคลีนิกผู้ป่วยนอกที่ให้บริการด้านศัลยกรรมกระดูก วินิจฉัยและรักษาภาวะอาการผิดปกติหรือบาดเจ็บของระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ เช่น อาการปวด คอ, บ่า, สะบัก,ไหล่ติด,ปวดหลัง,ปวดสะโพก,ปวดเข่า,ปวดส้นเท้า,ข้อเท้าแพลง, การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและการทำงาน เป็นต้น
เป้าหมายของเราคือเพื่อบำเพ็ญประโยชน์ให้การดูแลบริการผู้ป่วยในชุมชน  คลีนิกของเรายินดีต้อนรับทุกท่านรวมทั้งชาวต่างชาติด้วยครับ

 


* * * * *

นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมกระดูกได้รับการรับรองโดยสมาคมแพทย์ญี่ปุ่นศัลยกรรมกระดูกและข้อ ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ด้านการกีฬา , เวชศาตร์อุตสาหกรรม
และจบการศึกษาคณะสาธารณะสุขศาตร์มหาบัณฑิต (นานาชาติ)  ระดับปริญญาโทมหาวิทยาลัย มหิดล มหาวิทยาลัยรัฐบาลแห่งประเทศไทย ในปี คส. 2009

 

 

<To Publications>

TOP